Can Children Sense Pregnancy

Can Children Sense Pregnancy – มีหลักฐานมากมายที่แสดงว่าเด็กวัยหัดเดินสามารถรับรู้การตั้งครรภ์ของคุณได้ แต่มันจะเป็นจริงได้จริงหรือ?

แม้ว่าหลายคนจะแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาทางออนไลน์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กเล็กที่จะรับรู้ถึงการตั้งครรภ์เช่นนี้ อย่างไรก็ตาม เป็นความจริงที่ลูกวัยเตาะแตะสามารถสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงและความเครียดได้

Can Children Sense Pregnancy

Can Children Sense Pregnancy

เด็กวัยหัดเดินอาจเริ่มทำสิ่งต่างๆ เช่น ลูบท้องหรือกอดรัด ทำให้คุณเชื่อว่าเด็กวัยหัดเดินอาจรู้สึกตั้งครรภ์มากขึ้น

Tips For Dealing With Gestational Diabetes, According To Top Obgyns

บางคนคิดว่าเด็กรู้สึกตั้งครรภ์ไม่มากเท่ากับที่รู้ว่าทารกอีกคนกำลังเติบโต แต่เป็นการเกาะติด แสดงออก หรือ “ถอนตัว”

แน่นอนว่า เป็นเรื่องดีที่จะคิดว่าลูกๆ ของเราสามารถบอกได้ว่าเราท้องเมื่อไหร่ แต่อย่างที่ผู้แสดงความคิดเห็นคนหนึ่งกล่าวว่า บางทีอาจเน้นไปที่เรื่องนั้น พวกเขาบอกว่ามันเป็นทางเลือก

ตอนจบ ยังมีอีกหลายกรณีที่เด็กคิดว่ามีคนท้องแต่ไม่ใช่ ผู้คนมักไม่ค่อยแบ่งปันเรื่องราวเหล่านี้!

เด็กเล็กๆ อาจเคยได้ยินว่าคุณพยายามจะตั้งครรภ์ ในทำนองเดียวกัน พวกเขาอาจเคยได้ยินบทสนทนาที่อู้อี้ระหว่างพ่อแม่ที่อาจตั้งครรภ์ในครั้งนี้

Baby Vision: What Babies See At Different Ages

เด็กน้อยเข้าใจกัน เป็นเรื่องสนุกที่จะจินตนาการว่าพวกเขาได้ยินเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ แต่พวกเขาอาจทำผิดพลาดอย่างโชคดีเมื่อได้ยินเกี่ยวกับทารก

จากจุดเริ่มต้น ลูก ๆ ของเราสามารถเห็นความเครียดจากอีกด้านหนึ่ง หากคุณกังวลจริงๆ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ทารกของคุณจัดการกับข่าวอย่างไร หรือแม้แต่วิธีรับมือกับการป้อนนมคู่ ลูกของคุณจะเข้าใจ

การวิจัยมองข้ามความจริงที่ว่าสตรีมีครรภ์หลายคน “วิตกกังวลมากกว่าปกติ” พวกเขามักจะยอมรับว่าหงุดหงิดและเหนื่อยมากกว่าเดิม เชื่อกันว่าความวิตกกังวลของแม่สามารถกระตุ้นลูกได้ ซึ่งสามารถแสดงการเปลี่ยนแปลงทางพฤติกรรม เช่น นอนไม่หลับและอารมณ์ฉุนเฉียวเพิ่มขึ้น

Can Children Sense Pregnancy

สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปเมื่อคุณตั้งครรภ์ คุณอาจรู้สึกเหนื่อยล้า ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่มีแรงทำกิจกรรมแบบเดียวกับที่คุณทำกับลูกน้อย คุณอาจพบว่าตัวเองได้พักช่วงสั้นๆ ระหว่างวันที่คุณไม่เคยได้พักมาก่อน

Bizarre Myths About Pregnancy

หากคุณแพ้ท้อง ลูกของคุณจะสังเกตเห็นเมื่อคุณไปห้องน้ำหรือรู้สึกวิงเวียนขณะรับประทานอาหาร นี่เป็นพฤติกรรมใหม่ที่คุณไม่คุ้นเคย

ช่วงความสนใจของเด็กเล็กสามารถเปลี่ยนแปลงได้แม้ในจิตใต้สำนึกเมื่อพวกเขาเริ่มคิดถึงชีวิตกับลูกหลายคน

ลูกน้อยของคุณจะมองเห็นการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ ซึ่งอาจไม่ทราบถึงการตั้งครรภ์ แต่มีสิ่งใหม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

หากลูกของคุณยังไม่พบว่าคุณตั้งครรภ์ คุณอาจสงสัยว่าเมื่อไหร่ควรบอกเขาดีที่สุด มีคำแนะนำที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับเวลาที่จะบอกลูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

The Unexpected Child

ความคิดหนึ่งคือบอกลูกของคุณเมื่อคุณมีความสุขที่ทุกคนรู้ข่าวเป็นสิ่งสำคัญ Finale ชอบเลียนแบบสิ่งที่เราพูด ดังนั้นพวกเขาจึงอาจพูดมากเมื่อคุณบอกพวกเขาเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของคุณ ดังนั้น หากคุณกังวลเกี่ยวกับการแท้งบุตรและไม่ต้องการบอกข่าวกับผู้อื่น ทางที่ดีที่สุดคือให้ลูกน้อยของคุณเงียบจนถึงสัปดาห์ที่ 12

Ua seguri foi e le pregnancybirthbaby.org.au, i tusa lava po o le a le mea na tupu i leการตั้งครรภ์เพื่อรอ “หากพวกเขาเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น”

ในทางกลับกัน การศึกษาเล็ก ๆ ของครอบครัวชาวจีนพบว่า “ลูกคนหัวปีซึ่งมารดาได้รับแจ้งก่อนตั้งครรภ์ มีแนวโน้มที่จะมีความรู้สึกที่ดีต่อพี่น้องของตนก่อนคลอด” Atun e sili atu ona lelei, ofu mo teu Pepe a’o amata, fa’alogoina mo le tu es ปฏิบัติได้

Can Children Sense Pregnancy

แม้ในขณะที่เด็กๆ ตื่นเต้นที่จะมีน้องชายหรือน้องสาวใหม่ให้เล่นด้วย พวกเขาอาจเริ่มแสดงพฤติกรรมที่ต่างออกไป แสดงความโกรธ หรือแม้แต่ “ถอนตัว” เป็นความพยายามในการฟื้นฟูชีวิตปกติที่พวกเขาสามารถมีโฟกัสที่สูงขึ้น

Do Pregnant Cravings Shape Kids’ Food Preferences?

ระหว่างตั้งครรภ์ คุณอาจจะเปลี่ยนบางสิ่งรอบๆ บ้านเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของทารก ตัวอย่างเช่น คุณสามารถย้ายเฟอร์นิเจอร์บางอย่าง เช่น ซุ้มประตูและชิงช้า จากห้องเด็กไปยังห้องเด็กใหม่ หากคุณบอกว่าทารกต้องการสิ่งเหล่านี้ ลูกของคุณอาจคิดว่าคุณกำลังเอาของไปจากเขา ราวกับว่า Pepe e sili atu ona taua

ให้พยายามทำให้ลูกน้อยของคุณมีพัฒนาการในเชิงบวก เช่น “เธอโตขึ้นมาก ได้เวลาสำหรับเตียงใหญ่แล้ว!” Po o le “คุณรักการอ่านมากจนเราได้เปลี่ยนเป็นมุมอ่านหนังสือของคุณที่เคยเป็นเก้าอี้พาย”

ช่วยให้พวกเขาเข้าใจว่าไม่ใช่แค่เกี่ยวกับทารกใหม่เท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญ ฉันรักเขาหรือรักเขา maeʻa mae หรือ fano mai หรือ pepe และ taua le akusane ma le manuija หรือเด็ก เด็กที่รู้สึกมั่นใจจะประพฤติตนดีขึ้น แต่ยังให้ข้อมูลเชิงลึกว่าความมั่นใจของเขาจะเติบโตไปตลอดชีวิตอย่างไร คุณอาจสงสัยว่าลูกของคุณจะรู้สึกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ก่อนที่คุณจะรู้ตัวหรือไม่ การตั้งครรภ์เป็นประสบการณ์ที่ทรงพลังที่สุดและเปลี่ยนแปลงชีวิต แต่ก็สามารถครอบงำได้เช่นกัน ลูกน้อยของคุณจะรู้สึกตั้งครรภ์ก่อนที่คุณจะรู้ตัวหรือไม่? เราได้รวบรวมคู่มือที่ครอบคลุมเพื่อทำความเข้าใจทารกและการตั้งครรภ์

O le maliu o การตั้งครรภ์ o se mea e ofo tele ai เวลาในชีวิตของผู้หญิง O suiga temporal ma faellagona e túbú e น่าทึ่ง. ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้หญิงหลายคนจะเปล่งประกายในระหว่างตั้งครรภ์ แต่แล้วทารกล่ะ? คุณรู้สึกหนักก่อนที่คุณจะรู้หรือไม่? มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับทารกที่รู้จักพี่ชายหรือน้องสาวในครรภ์ ดูเหมือนพวกเขาจะรู้

Iron Deficiency Anemia Can Cause Serious Problems For Pregnant Moms And Their Babies

ตัวอย่างเช่น หญิงมีครรภ์คนหนึ่งพูดว่า: “วันที่ฉันท้อง ลูกชายวัยสี่ขวบมาหาฉันและลูบท้องฉัน ‘Mama, ua e maua le pepe?’” เขาพูดอย่างไพเราะ E ui ina ฉันพิสูจน์แล้วว่ามันเริ่มต้นขึ้น ฉันรู้สึกประหลาดใจที่พูดได้ ปรากฎว่าเด็กบางคนสามารถรู้สึกท้องได้ก่อนที่แม่จะรู้ตัวว่าเธอท้อง O fea e aoga ai? ในอีกด้านหนึ่ง คุณอาจโต้แย้งว่าทารกเป็นเพียงการคาดเดา แต่ผู้เชี่ยวชาญบางคนเชื่อว่าทารกสัมผัสได้ถึงการตั้งครรภ์ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพเหล่านี้จะเกิดขึ้น

อีกครั้ง ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์สนับสนุนการอ้างว่าทารกรู้จักทารกคนอื่นในครรภ์ บางคนเชื่อว่าทารกในครรภ์สามารถทำได้ แต่ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่จะสนับสนุนคำกล่าวอ้างนี้ บางคนยังเชื่อว่าทารกสามารถสัมผัสได้เมื่อพ่อแม่ตั้งครรภ์ แต่ไม่มีหลักฐานสนับสนุนคำกล่าวอ้างนี้เช่นกัน

นอกจากนี้ ผลการศึกษาบางชิ้นยังแสดงให้เห็นว่าทารกสามารถได้ยินเสียงจากครรภ์ได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ แต่ไม่มีหลักฐานว่าทารกได้ยินเสียงอะไรจากครรภ์

Can Children Sense Pregnancy

เด็กเล็กสามารถรับรู้การตั้งครรภ์ของคุณได้ด้วยวิธีอื่นๆ เช่น B. e ala i suiga i lou tino po o sila เมื่อคุณตั้งครรภ์ คุณอาจพบว่าลูกน้อยของคุณเป็นคนขี้เหนียวหรือต้องการความช่วยเหลือมากกว่าปกติ คุณอาจพบว่าลูกน้อยของคุณสนใจท้องของคุณมากกว่าปกติ นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่แสดงให้เห็นว่าเด็กเล็กมีการตั้งครรภ์อย่างไร หากคุณมีลูกวัยเตาะแตะและกำลังตั้งครรภ์ ให้พยายามใส่ใจว่าลูกของคุณมีพฤติกรรมอย่างไรรอบตัวคุณ สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณเข้าใจว่าลูกน้อยของคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของคุณ เพื่อให้ได้คำตอบที่ตรงประเด็นว่าเด็กเล็กสามารถตรวจพบการตั้งครรภ์ได้ตั้งแต่เนิ่นๆ หรือไม่ คำตอบคือไม่

Falling In Love With Your Second Child Might Be Different

เมื่อทารกรู้ว่าคุณมีทารกอยู่ในครรภ์ พวกเขาอาจจะจุกจิกมากกว่าปกติ มีความอยากอาหารเปลี่ยนไป หรือแสดงสัญญาณอื่นๆ ว่ามีบางอย่างผิดปกติ ทารกทุกคนมีความแตกต่างกัน หากคุณตอบสนองต่อการตั้งครรภ์เช่นนี้ ไม่ได้หมายความว่า Pepe ทุกคนจะมีปฏิกิริยาในลักษณะนี้ หากคุณกำลังตั้งครรภ์ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าลูกน้อยของคุณอาจมีพฤติกรรมแตกต่างไปจากคุณ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขารู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ความจริงที่ว่าเด็กรู้สึกตั้งครรภ์ไม่ได้ทำให้เป็นเรื่องทางจิตใจ

นอกจากนี้ พฤติกรรมของทารกอาจเปลี่ยนไประหว่างตั้งครรภ์เมื่อเขาสัมผัสได้ถึงความเครียดและความวิตกกังวลของคุณ หากคุณกังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ลูกน้อยของคุณอาจตอบสนองต่อความรู้สึกของคุณ แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะพูดด้วยความมั่นใจว่าทารกทราบการตั้งครรภ์หรือไม่ แต่ก็ชัดเจนว่าพวกเขามีความอ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมและคนรอบข้าง

เด็กบางคนอาจเงียบและครุ่นคิดมากกว่าปกติ คุณยังสามารถคิดใหม่ที่มีความอ่อนไหวต่อ Rize มากขึ้น เช่น แสงและเสียงรบกวน ทารกหลายคนนอนหลับตลอดทั้งคืนเร็วกว่าปกติ เปเป้ไม่ได้มีโอกาสแสดงดีถ้ารู้

Can animals sense pregnancy, pregnancy sense, can cats sense human pregnancy, can dolphins sense human pregnancy, can people sense pregnancy, can my dog sense my pregnancy, can dogs sense early pregnancy, can dogs sense human pregnancy, can cats sense pregnancy before you know, can dog sense pregnancy, can a man sense pregnancy, can cats sense pregnancy

Leave a Reply

Your email address will not be published.